BẬT MÍ HÌNH ẢNH KÝ TÚC XÁ CỦA CÁC SINH VIÊN CAO ĐẲNG NỘI BỘ SEV

BHU – Chào đón một buổi sáng đầy năng lượng, cùng nhau bước vào không gian xanh ngát của Cao đẳng Nội bộ SEV.

Cao đẳng Nội bộ SEV là sự hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công Nghệ Bắc Hà và Công ty Samsung Electronics Vietnam từ 2013 – 2023. Ký túc xá Cao đẳng nội bộ SEV được xây dựng với lối kiến trúc độc đáo, hiện đại, phòng ở khang trang, sạch sẽ, an toàn, không gian thoáng mát, yên tĩnh.

Có thể là hình ảnh về 4 người, bệnh viện và văn bản

Khuôn viên ký túc xá được bao phủ bởi hệ thống cây xanh tươi mát, tạo nên không gian xanh mát và gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời, trường còn tích hợp những cơ sở vật chất “xịn xò”.

Có thể là hình ảnh về đường phố và nhà chọc trời

Phòng ở của các bạn sinh viên được trang bị điều hòa, giường, tủ đồ khóa an toàn.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Căn tin nằm trong khuôn viên, sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát, an toàn vệ sinh, phục vụ đầy đủ từ các món ăn, nước uống sáng, trưa, chiều, tối với đầy đủ các mặt hàng cần thiết.

Không có mô tả ảnh.

Khu vực sinh hoạt chung của phòng gồm bếp, bồn rửa tay, phòng khách và khu vực học tập chung tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên cùng học tập, trao đổi kiến thức.

Cao đẳng Nội bộ SEV hứa hẹn sẽ mang đến môi trường học tập, trải nghiệm thú vị, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần cho sự phát triển vượt bậc.