BUỔI BẾ GIẢNG KHÓA HỌC TIẾNG HÀN CHO CÁN BỘ CẤP CAO TẠI SAMSUNG SEV VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BẮC HÀ

BHU – Sáng ngày 11/8/2023, Công ty Samsung SMV và Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà tổ chức bế giảng lớp tiếng Hàn sơ cấp 1 dành cho cán bộ chuyên viên cấp cao. Buổi lễ vinh dự có sự tham dự của ông Lê Minh Tiến – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Hợp tác SEV – Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà. Ông Lại Hoàng Dũng – Chủ tịch Công đoàn, Tổng trưởng Phòng Đào tạo Samsung SEV.

Cao đẳng Nội bộ SEV là sự hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công Nghệ Bắc Hà và Công ty Điện tử Samsung Việt Nam từ 2013 – 2023. Sau 11 năm hợp tác đã có rất nhiều thành tích nổi bật từ các khóa sinh viên. Lớp tiếng Hàn sơ cấp 1 dành cho cán bộ chuyên viên cấp cao, trải qua quá trình học tập bằng sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng, sinh viên đã đạt được những thành tích cao.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Minh Tiến gửi lời chúc mừng tới các sinh viên đã hoàn thành tốt khóa học tiếng hàn Sơ cấp 1 dành cho cán bộ nhân viên cấp cao của Samsung. Đồng thời động viên các sinh viên tiếp tục rèn luyện, học tập chuyên sâu hơn nữa tiếng hàn để phục vụ tốt cho công việc.

Ông Lại Hoàng Dũng từ phía Samsung SEV đã gửi lời chúc mừng đến các học viên và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tiếng Hàn đối với hiệu suất công việc tại Samsung SEV. Ông đề cao những thành tựu của chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà và Samsung SEV trong suốt hơn 10 năm qua. Đặc biệt lớp “Core Tech Listen” – chương trình đào tạo tiếng Hàn đầu tiên dành riêng cho cán bộ nhân viên cấp cao của Samsung, là một minh chứng rõ ràng cho sự hợp tác thành công giữa hai bên.

Nhằm gửi lời tri ân tới Ban lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà, Ban lãnh đạo SEV cũng đội ngũ Giảng viên. Sinh viên Bùi Thế Lương – Cán bộ nhân viên cấp cao của SEV đại diện cho các Sinh viên trong lớp phát biểu cảm tưởng và gửi lời cảm ơn trân thành tới Ban Giám hiệu trường, Ban Lãnh đạo Công ty SEV đã quan tâm tạo điều kiện giúp các sinh viên hoàn thành khóa học nâng cao trình độ bản thân.

Buổi bế giảng lớp tiếng Hàn sơ cấp 1 cho cán bộ cấp cao của Samsung SEV và trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã kết thúc thành công. Sự hợp tác mạnh mẽ giữa hai bên đã mang lại những kết quả xuất sắc và tạo nên môi trường học tập thú vị. Chúc mừng tất cả các Sinh viên đã hoàn thành khóa học và hy vọng các bạn sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh trong tương lai.