ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BẮC HÀ LAN TỎA TÌNH NGUYỆN HIẾN MÁU TẠI TỪ SƠN – NƠI LAN TỎA YÊU THƯƠNG VÀ SỰ HY VỌNG

BHU – Ngày 10 tháng 8 năm 2023, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà cùng hàng chục tình nguyện viên tình nguyện tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện 2023” đầy nghĩa cử tại Trung tâm Hiến máu tình nguyện Thành phố Từ Sơn.

Trong không gian ấm áp và chuyên nghiệp của Ngày hội, các bạn trẻ đến từ Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã tỏ ra phấn khích và sẵn sàng đóng góp một phần của mình cho nhiệm vụ quan trọng này. Từ những cuộc trò chuyện vui vẻ đến những tâm hồn trầm tư, mỗi người tham gia đều mang theo những ý nghĩa và cảm xúc riêng.

Sau quá trình tư vấn và kiểm tra sức khỏe, 23 thành viên của Đoàn Thanh niên đã trải qua quy trình hiến máu một cách tỉ mỉ và nghĩa tình. Ánh mắt tự hào và hạnh phúc tràn đầy trên khuôn mặt của họ, khi họ thấy rằng mỗi giọt máu mà họ đóng góp có thể cứu sống một người khác.

“Chúng em tham gia chương trình hiến máu tình nguyện với mong muốn có thể chia sẻ và giúp đỡ những người cần máu. Đây là một cách nhỏ bé nhưng ý nghĩa để lan tỏa tinh thần đoàn kết và yêu thương trong cộng đồng.” Một sinh viên đại diện cho đoàn thanh niên, chia sẻ.

Ngày hội hiến máu tình nguyện không chỉ thể hiện tinh thần đoàn kết của Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà mà còn mở ra cơ hội để mọi người hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc hiến máu. Hy vọng rằng thông điệp này sẽ tiếp tục lan tỏa, kêu gọi mọi người tham gia vào những hoạt động nhân đạo và góp phần xây dựng một cộng đồng đầy lòng yêu thương và sẵn sàng chia sẻ.

Bài viết liên quan