CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TẠI ANH QUỐC LÀ CÓ THẬT

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TẠI ANH QUỐC LÀ CÓ THẬT

Săn cơ học bổng toàn phần tại Anh Quốc chưa bao giờ đơn giản đến thế. Chỉ cần tham gia khóa học hè 2020 ngắn ngủi, bạn đã trở thành du học sinh tại Anh Quốc. Bạn đã sẵn sàng chưa? Cùng Lưu Trữ Học UK tìm hiểu cơ hội đầy hấp dẫn này nhé. 

Cơ hội nhận học bổng Anh Quốc trong tầm tay

Đây là cơ hội dành cho tất cả tất cả các bạn học sinh khi tham gia khóa học hè tại một trong hai ngôi trường: Trường nội trú MiLton Abbley school hoặc trường ngoại trú Ballard. Khóa trại hè sẽ được tổ chức vào năm 2020 tới đây.

MiLton Abbleys chool – Nơi cất cánh giấc mơ 

MiLton Abbley school là ngôi trường tuyệt vời dành cho các bạn trẻ từ 11 đến 18 tuổi. Học sinh tại MiLton Abbley school sẽ được hưởng nền giáo dục đặc biệt, trong đó có các phương pháp cân bằng để phát triển tài năng sáng tạo, khả năng thể thao, các phẩm chất của mỗi cá nhân và lòng tự trọng. Đây chính là hành trang tốt nhất để các em vươn xa hơn trên các con đường mình đã chọn. 

MiLton Abbley school luôn cho rằng, ai cũng có những giới hạn cần phải vượt qua, có những tự ti giấu trong những chiếc hộp, có những tài năng cần phải khám phá. Bởi thế, các chương trình đào tạo đều được nghiên cứu để giúp các em phát huy được hết giá trị tiềm ẩn của mình.

Điều gì giúp cho MiLton Abbley school làm tốt sứ mệnh của mình? Đó là các chuyên gia – những người đã có kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực của họ dù là nghệ thuật, âm nhạc, khoa học & nhân văn hay các môn thể thao…Chính vì điều này mà hàng nghìn sinh viên tại khắp các châu lục đã tề tựu về đây để hưởng thụ nền giáo dục đặc biệt ấy. 100% trong số họ đều được nâng cánh ước mơ đến với các chân trời mới, được thỏa mãn và sống đúng với đam mê của mình. Bạn có sẵn sàng được hưởng thụ chúng?

Ballard – Địa điểm lý tưởng cho các khóa học hè

Tránh xa khói bụi thành phố, Ballard ẩn sâu trong khu làng lâu đời, cạnh bờ biển tươi đẹp của  Dorset và Hampshire. Điều đặc biệt khi tham gia khóa trại hè ở đây chính là:

Về điều kiện ăn ở: Học sinh được nghỉ ngơi tại các phòng sinh hoạt chung ngập tràn sóng wifi. Thực đơn bữa trưa phong phú phù hợp với cả người ăn chay được chuẩn bị mỗi ngày, sẵn sàng cùng học sinh đến trường học hay tham quan dã ngoại. Sau một ngày học tập vất vả, học sinh sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vô cùng ý nghĩa như: Trốn tìm ở neww forest, đố vui nhanh, các cuộc thi tài năng và nhiều hơn thế nữa. 

Các em sẽ được ngủ như thế nào nhỉ? Một không gian tuyệt vời đang chào đón các em đấy. Kí túc xá của Ballard bao gồm 35 giường, học sinh có thể ngủ tại phòng riêng, phòng tập thể hay trong túi ngủ và lều để trải nghiệm các cảm giác mới lạ.

Hơn thế nữa là học sinh được sống chung với người bản địa. Đây là cơ hội tuyệt vời nhất để cải thiện trình độ tiếng Anh, mở rộng hơn các mối quan hệ. Các bậc cha mẹ cũng hoàn toàn yên tâm vì tất cả các gia đình này đều được chính phủ và công an kiểm tra. Mỗi gia đình đều là một môi trường sinh hoạt ấm áp và thân thiện. 

Ngoài chương trình giảng dạy đạt chuẩn trên lớp, các em còn được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa và du lịch để nâng cao vốn sống, thế giới quan. 

Cơ hội tốt chẳng thắm lại hai lần, nhanh tay đăng ký khóa học hè 2020 tại Trường nội trú MiLton Abbley school hoặc trường ngoại trú Ballard để rinh ngay xuất học bổng Anh Quốc toàn phần ngay thôi. 

Các thông tin chi tiết xem tại:

➤➤ #khi cần tư vấn xin ib hoặc gọi viber- zalo- whatsApp cho chúng tôi.

#duhoc #duhocbacha #duhocanh #duhocuk

=========================

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒅𝒖 𝒉𝒐̣𝒄 𝑩𝒂̆́𝒄 𝑯𝒂̀ – 𝑫𝒖 𝒉𝒐̣𝒄 𝑨𝒏𝒉 𝑸𝒖𝒐̂́𝒄 𝒄𝒉𝒖̛𝒂 𝒃𝒂𝒐 𝒈𝒊𝒐̛̀ 𝒅𝒆̂̃ 𝒅𝒂̀𝒏𝒈 đ𝒆̂́𝒏 𝒕𝒉𝒆̂́!

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 89 Ngô Gia Tự, Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Hà
  • Cơ sở 2: Số 4 ngõ 454 Minh Khai ( cạnh time city)

Điện thoại

☎️VN: 0914.333.000 ( Viber – Zalo – WhatsApp )

☎️UK: (44)7465631011 ( Viber – WhatsApp )

➤➤ #khi cần tư vấn xin ib hoặc gọi viber- zalo- whatsApp cho chúng tôi.

Bài viết liên quan