10 SUẤT DU HỌC 100% DÀNH RIÊNG CHO HỌC SINH VIỆT NAM 

CƠ HỘI CHINH PHỤC ANH QUỐC VỚI 10 SUẤT DU HỌC 100% DÀNH RIÊNG CHO HỌC SINH VIỆT NAM 

Anh Quốc nổi tiếng với nền giáo dục hiện đại hàng đầu Thế giới, cơ hội được học tập tại đây từ lâu đã trở thành mơ ước của biết bao bạn trẻ. Với mục đích thu hút nhân tài quốc tế, các trường tại Anh không ngừng cung cấp những chương trình học bổng đáng giá.

Akeley Wood School, St. Clare’s School, North Bridge House London, Quinton House School, Southbank International School là 5 trong số những ngôi trường tư thục uy tín tại Vương quốc Anh cung cấp 10 suất du học 100% hằng năm dành riêng cho học sinh Việt, ước mơ du học giờ đây không còn là vấn đề xa vời.

  • Quyền lợi của học bổng 

10 suất học bổng 100% có giá trị đối với các khóa học GCSE và A-level, chuẩn bị cho học sinh bước vào cánh cổng các trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc. Riêng với trường tư thục North Bridge House Senior School & Sixth Form Canonbury (London, UK)  chỉ trao học bổng cho học sinh nữ.

Giá trị tài trợ của học bổng bao gồm 100% chi phí học tập nằm trong chương trình đào tạo mà học bổng đó quy định. Lưu ý, gói hỗ trợ này không bao gồm phí sinh hoạt (ăn, ở, bảo hiểm, bảo lãnh, đi lại, đồng phục, lệ phí thi…) và chi phí học thêm các môn khác theo nhu cầu cá nhân ngoài chương trình được tài trợ học bổng của học sinh. 

Không chỉ hỗ trợ phần chi phí đáng kể, việc có được những suất học bổng danh giá này cũng mở ra những cơ hội mới và những mối quan hệ thông qua các chương trình kết nối học bổng với các du học sinh khác. Vừa mang giá trị kinh tế vừa thể hiện tính cộng đồng.

  • Điều kiện xét tuyển học bổng 

Tại Việt Nam hiện nay, số lượng học bổng 100% và còn đến từ Anh Quốc là không nhiều, vì thế tỷ lệ cạnh tranh cũng vô cùng khắc nghiệt. Theo đó, những tiêu chuẩn điều kiện xét tuyển cũng khắt khe hơn hẳn:

– Là học sinh Việt Nam 12 tuổi trở lên đối với hệ GCSE, tốt nghiệp cấp 2 trở lên đối với hệ A-level 3 năm và học sinh lớp 10 trở lên đối với hệ A-level 2 năm.

– GPA (điểm trung bình chung tích lũy) từ 8.0.

– IELTS UKVI >= 6.5 (có thể nộp sau khi có kết quả học bổng ).

Học bổng sẽ được xét lại hàng năm dựa trên kết quả học tập của học sinh (điểm chuyên cần, IELTS tăng 0.5 điểm trở lên và điểm các môn từ B trở lên).

  • Quy trình xét học bổng

– Học sinh nộp application (bao gồm bảng điểm, thư giới thiệu bản thân và kế hoạch, mục tiêu học tập, 2 thư giới thiệu từ thầy cô ở trường). Application được tính là đã nộp thành công sau khi trường nhận đủ các tài liệu trên và 150 bảng Anh phí xét hồ sơ nhập học theo quy định của trường (phí này không được hoàn trả kể cả trường hợp học sinh không đi học).

– Làm bài test học bổng online (dưới sự giám sát online/ offline của đại diện tuyển sinh trường) gồm 3 môn thi: Toán, Anh và 1 môn tự chọn.

– Phỏng vấn học bổng online qua skype.

– Học sinh nhận kết quả học bổng.

10 suất học bổng 100% đến từ 5 trường tư thục uy tín tại Anh Quốc chắc chắn là mối quan tâm hàng đầu với những ai theo đuổi con đường du học UK. Nếu bạn là một trong số đó, hãy tìm hiểu chi tiết các thông tin liên quan, phát triển bản thân để có cơ hội nhận được chúng thực hiện ước mơ chinh phục Anh Quốc. 

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒅𝒖 𝒉𝒐̣𝒄 𝑩𝒂̆́𝒄 𝑯𝒂̀ – 𝑫𝒖 𝒉𝒐̣𝒄 𝑨𝒏𝒉 𝑸𝒖𝒐̂́𝒄 𝒄𝒉𝒖̛𝒂 𝒃𝒂𝒐 𝒈𝒊𝒐̛̀ 𝒅𝒆̂̃ 𝒅𝒂̀𝒏𝒈 đ𝒆̂́𝒏 𝒕𝒉𝒆̂́!
Địa chỉ:
Cơ sở 1: 89 Ngô Gia Tự, Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Hà
Cơ sở 2: Số 4 ngõ 454 Minh Khai ( cạnh time city)
Điện thoại
VN: 0914.333.000 ( Viber – Zalo – WhatsApp )
UK: (44)7465631011 ( Viber – WhatsApp )
➤➤ #khi cần tư vấn xin ib hoặc gọi viber- zalo- whatsApp cho chúng tôi.

Link tham khảo 5 Kỹ năng biến ước mơ du học Anh Quốc : https://bhu.edu.vn/5-ky-nang-bien-uoc-mo-du-hoc-anh-quoc-tro-thanh-hien-thuc/ 

Chúc các bạn thành công !

Bài viết liên quan