BHU – CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI HỌC XONG CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TIẾNG TRUNG CHÍNH QUY HỆ CAO ĐẲNG – HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TỪ XA (E-LEARNING)

Thấu hiểu nhu cầu của người học, chương trình đào tạo cử nhân Tiếng Trung chính quy hệ cao đẳng E-learning của THANHMAIHSK được hoàn thiện đảm bảo đủ 3 yếu tố: TỐI ƯU – BÀI BẢN – THỰC CHIẾN, giúp người học sau khi tốt nghiệp có thể vận dụng Tiếng Trung trong công việc một cách trôi chảy hơn, đem đến nhiều cơ hội việc làm hơn. Có rất nhiều công việc thuộc nhiều lĩnh vực cần Tiếng Trung bạn có thể làm sau khi học xong chương trình này:

+ Lĩnh vực biên phiên dịch

+ Lĩnh vực Du lịch: Hướng dẫn viên du lịch

+ Lĩnh vực giáo dục: Giảng viên tiếng Trung tại các trung tâm, các trường Cao đẳng, Đại học, gia sư tiếng Trung

+ Lĩnh vực thương mại: Làm việc trong các công ty xuất nhập khẩu, công ty liên doanh, công ty đa quốc gia; nhập hàng, bán hàng từ Trung Quốc

+ Cơ hội xuất khẩu lao động

+ Ngoài ra còn có thể nâng cao chức vụ tại nơi làm việc: quản lý tại các công xưởng, nhà hàng, nhà máy

Khi theo học chương trình đào tạo cử nhân Tiếng Trung chính quy hệ cao đẳng E-learning của THANHMAIHSK, các bạn chắc chắn sẽ không phải lo về cơ hội việc làm. Ngoài tiếng Trung là công cụ, các bạn hãy không ngừng trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng trong cuộc sống để có được một công việc mong muốn nhé!

#Inbox hoặc #Cmt để được tư vấn chi tiết và đăng ký.

Chương trình cử nhân Tiếng Trung chính quy hệ cao đẳng – chuyên ngành Tiếng Trung (hình thức đào tạo từ xa) do hệ thống giáo dục Hán ngữ toàn diện THANHMAIHSK hợp tác cùng trường Cao đẳng công nghệ Bắc Hà xây dựng và hợp tác. Chương trình cử nhân Tiếng Trung với E-learning hệ Cao đẳng ĐẦU TIÊN được cấp phép bởi Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Đặc biệt phù hợp với những ai đang làm việc trong các doanh nghiệp Trung Quốc, có muốn gắn bó lâu dài và hoạt động tại các cấp cao hơn.