BHU – KHAI GIẢNG KHÓA THÁNG 3-2023 NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG QUỐC VÀ NGÀNH NGÔN NGỮ NHẬT – HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TỪ XA (E-LEARNING)

Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà tổ chức Lễ Khai giảng Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và Ngành Ngôn ngữ Nhật hình thức đào tạo từ xa (E-Learning) với mục đích tiếp bước cơ hội việc làm rộng mở trong xu thế hội nhập.

Lễ Khai Giảng Khóa tháng 3 ngành Tiếng Trung – Tiếng Nhật của Trường Cao đẳng Công Nghệ Bắc Hà chính thức diễn ra vào 19 giờ ngày 22/03/2023.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'B.C.T BẮC À TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BẮC HÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN E-LEARNING Thư Mời KHAI GIẢNG KHOÁ THÁNG 3 NGÀNH TIẾNG NHẬT TRUNG TRÂN TRỌNG KÍNH MỚI Thời gian: 19h00 ngày 22 tháng 03 năm 2023 w nannnnлaллaлaл, Online qua nền nền tảng Zoom ID: 435 759 3820 Pass: 123456'

Hành trình chinh phục tri thức tiếp theo đã đến, trong chặng đường mới này hãy trải nghiệm hết mình cùng với sự nỗ lực, cố gắng của bản thân để khám phá, chinh phục thành công.

Trường Cao đẳng Công Nghệ Bắc Hà gửi lời chào tới các bạn, chúc các Sinh viên có một kì học thật tốt và nhiệt huyết, hãy cùng góp cho tuổi trẻ, thanh xuân của chúng ta, của các bạn thật toả sáng nhé!

Chương trình Đào tạo từ xa, tự học có hướng dẫn (E-Learning) chính là một cơ hội tuyệt vời dành cho bạn.
✅ Chất lượng đào tạo hàng đầu với giáo trình độc quyền
✅ Cách thức học tập linh hoạt, làm chủ thời gian, có thể học song song 2 ngành – vừa làm vừa học
✅ Không ghi HÌNH THỨC ĐÀO TẠO trên bằng
✅ Học tập và nghiên cứu cùng ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN chuyên nghiệp, chuyên môn cao.
✅ Thời gian, hình thức học tập linh hoạt, hỗ trợ trực tuyến 24/7
✅ Tiếp cận kiến thức dễ dàng, tiết kiệm nguồn lực và chi phí
✅Học chủ động trên mọi phương tiện: điện thoại, máy tính, laptop, ipad
✅Học ở mọi nơi, mọi lúc: Văn phòng, Tại nhà, Xe bus, Công viên…..