ĐẠI HỌC KANSAI NHẬT BẢN THĂM, LÀM VIỆC, TRAO ĐỔI CÙNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BẮC HÀ

BHU – Ngày 17/03/2023, Đại diện Trường Đại học Kansai – Khoa Quốc Tế đã tới thăm Trường Cao đẳng Công Nghệ Bắc Hà.

Thành lập từ năm 1886 với lịch sử lâu đời, đến nay trường Kansai đã trở thành một trường Đại học rộng lớn và nổi tiếng, một địa điểm lý tưởng, là niềm mơ ước của bao học sinh. Trường Đại học Kansai đã khẳng định vị thế và chỗ đứng của mình trong ngành giáo dục và nghiên cứu tại Nhật Bản và trên thế giới.

Đại học Kansai là nơi quy tụ Sinh viên và Giảng viên từ khắp các nơi trong và ngoài nước. Trường có các chương trình đào tạo bằng tiếng Nhật và tiếng Anh, thu hút sự quan tâm của nhiều Sinh viên Quốc tế muốn học tập tại Nhật Bản. Hiện nay, Trường có hơn 30.000 Sinh viên trong nước, hơn 1.200 Sinh viên Quốc tế. Hợp tác với 198 trường trên toàn Thế giới. Bên cạnh đó, trường không ngừng đưa ra các ý tưởng mới hướng đến việc đào tạo đội ngũ tiên phong có thể đóng góp cho sự phát triển xã hội toàn cầu và luôn nỗ lực trở thành trường đại học năng động và sôi nổi nhất.

Chuyến thăm và làm việc có sự góp mặt của:

Trường Cao đẳng Công Nghệ Bắc Hà

Mr. Lê Minh Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao Y – Dược Cộng Đồng, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công Nghệ Bắc Hà

Mr. Ngô Thanh Tú – Phó Hiệu trưởng Kiêm  Trưởng Khoa tiếng Nhật – Trường Cao đẳng Công Nghệ Bắc Hà. 

Trường Đại học Kansai:

Mr. Furukawa – Giáo sư Khoa Quốc tế, Đại học Kansai – Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc tế

Mrs. Kanemura – Điều phối viên Khoa Quốc tế, Đại học Kansai

Trong buổi làm việc, đại diện Trường Cao đẳng Công Nghệ Bắc Hà đã giới thiệu về các chương trình đào tạo, các hoạt động hợp tác Quốc tế của Trường Cao đẳng Công Nghệ. Về phía Trường Đại học Kansai đánh giá cao môi trường học tập và đặc biệt quan tâm đến chương trình Đào tạo từ xa, tự học có hướng dẫn (E-learning) tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà. Hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội hợp tác trực tiếp và đem đến nhiều cơ hội việc làm mới cho sinh viên trong tương lai.

Hy vọng rằng qua buổi làm việc này đã mở ra nhiều cơ hội mới, thiết lập được quan hệ ngoại tốt giữa 2 trường. Giúp sinh Việt Nam tiếp cận những trường Đại học danh tiếng và những Tập đoàn lớn và uy tín hàng đầu tại Nhật Bản.

 

Bài viết liên quan