DU HỌC ANH QUỐC KHÓA HỌC MSc MARKETING 09/2020 VÀ CƠ HỘI TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP TƯƠNG LAI

Du học Anh quốc với những lợi thế vượt trội, trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong ước mơ chinh phục trời Tây của biết bao bạn trẻ. Nền giáo dục Anh quốc trở thành thương hiệu uy tín trên toàn thế giới cùng những chính sách, ưu đãi đặc biệt dành cho du học sinh càng tăng thêm phần hấp dẫn của du học UK trong mắt bạn bè quốc tế.

Marketing – Một trong những ngành học luôn dẫn đầu về mức độ ảnh hưởng và độ “hot” chưa bao giờ là giảm sút. Lựa chọn du học ngành Marketing mang đến những cơ hội triển vọng nghề nghiệp rộng mở. 

Giải mã sức hấp dẫn của ngành học Marketing ?

Là xu hướng tương lai, ngành của mọi ngành

Có thể khẳng định rằng, tất cả mọi lĩnh vực từ nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến phức tạp, đều không thể thiếu hoạt động Marketing. Kinh doanh bán hàng, điện ảnh, bất động sản, ngân hàng, du lịch,.. đều nhờ có Marketing như một công cụ hỗ trợ đắc lực thực hiện mục tiêu quảng bá, mở rộng tầm ảnh hưởng để tăng doanh thu. Đó chính là vị thế không thể thay thế của ngành của mọi ngành mang tên Marketing.

Tỷ lệ thất nghiệp thấp

Thất nghiệp liên quan đến tốc độ phát triển kinh tế. Trên thực tế, dù nền kinh tế có bước vào khủng hoảng hay suy thoái, doanh nghiệp có thể cắt giảm nhiều lĩnh vực nhưng nhất định không thể là Marketing. Vì sao ư, vì chỉ có Marketing mới đủ sức “gánh vác” và vực lại tốc độ phát triển. Thêm nữa, nếu bạn đã có sẵn cho mình kiến thức Marketing và có đủ nguồn lực, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện hoạt động kinh doanh của mình thay vì phải đi làm thêm phụ thuộc vào người khác.

Cơ hội được đào tạo chuyên nghiệp, đa dạng lĩnh vực học tập

Marketing là ngành học phổ biến không chỉ tại các khối trường kinh tế, từ mức độ phủ sóng của nó, Marketing còn có mặt tại nhiều khối trường khác như Sân khấu – Điện ảnh, Du lịch, Ngân hàng,.. Cơ hội đào tạo ngành này vô cùng đa dạng, mang đến nhiều lựa chọn cho bạn thực hiện ước mơ chinh phục ngành học hấp dẫn này.

Bạn đã biết: Marketing là học về những gì?

Nếu để liệt kê cụ thể Marketing học về những gì có lẽ không thể hình dung được chi tiết hết tất cả. Bởi lẽ, ngành học này rất rộng và đan xen nhiều lĩnh vực khác nhau từ kinh tế, kinh doanh, thậm chí đến cả tâm lý học, sinh lý học,.. Có thể kể đến một số công việc cụ thể như phân tích thị trường, lên ý tưởng thực hiện chiến dịch, phân bổ ngân sách, thực hiện kế hoạch, đánh giá hiệu quả,.. và còn nhiều nội dung khác liên quan đến quảng cáo, quan hệ công chúng, tổ chức sự kiện, truyền thông,..

Giới thiệu về các khóa học MSc Marketing 09/2020 tại các trường nổi tiếng Anh quốc.

Northumbria, Ulster, Roehampton, Southampton Solent là các trường đại học thuộc tập đoàn QA Higher Education đều là các trường đứng trong top 100 trường đại học hàng đầu ở UK.

Ulster London cho kỳ tháng 1:

Extended MSc Marketing (1.5 năm) £15,500.00
Extended MSc Marketing with Advanced Practice (2 năm 3 tháng) £20,500.00
MSc Marketing (1 năm) £11,500.00
MSc Marketing with Advanced Practice (2 năm) £17,000.00

 

Northumbria London cho kỳ tháng 1

MSc Business with Marketing Management with Pre Masters (1,5 năm) £21,750.00
MSc Business with Marketing Management with Advanced Practice with Pre Masters (2 năm) £24,750.00
MSc Digital Marketing with Advanced Practice with Pre Masters (2,5 năm) £24,750.00

Ulster Birmingham cho kỳ tháng 1

MSc Marketing (1 năm) £10,000

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin du học 2 trường Đại học dưới đây:

Roehampton (London)

https://www.roehampton.ac.uk/postgraduate-courses/global-marketing/  (Học bổng 20%)

 

Solent (Southampton)

https://www.solent.ac.uk/courses/postgraduate/marketing-msc (Học bổng 20%)

Du học ngành Marketing tại Anh quốc và những lợi ích vượt bậc

Đào tạo chuyên sâu, chất lượng hàng đầu 

Du học ngành Marketing nói riêng và du học Anh quốc nói chung đã trở thành thương hiệu mang tầm quốc tế. Anh quốc được coi là cái nôi của nền giáo dục lâu đời và hiện đại bậc nhất. Chính vì thế, tấm bằng tốt nghiệp tại các trường UK mang giá trị và trọng lượng cực kì lớn.

Kinh phí tối ưu cùng những chính sách hỗ trợ với du học sinh.

Với bậc Đại học học phí tầm 300-400 triệu 1 năm, bậc Thạc sĩ học phí tầm 300-400 triệu 1 năm hoặc 2 năm cho khóa có thực tập. Chi phí ăn ở tại London dao động từ 700-800 bảng 1 tháng, ở tỉnh ngoài London thì giao động từ 500-600 bảng 1 tháng. 

Tổng chi phí du học Anh quốc thấp hơn tại Mỹ và Úc. Thêm vào đó, du học sinh có thể làm việc part-time 20h/tuần, mức lương trung bình là £8/h. 1 tháng học sinh có thể có thu nhập từ £640 trang trải thêm chi phí.

Chính sách cho phép học sinh tốt nghiệp bậc đại học trở lên sau mùa hè 2021 được ở lại 2 năm để làm việc. Các chương trình thạc sĩ và đại học tại QA Higher Education đều có chương trình Placement year năm cuối, cho phép học sinh được đi thực tập (đảm bảo có 2-3 cuộc phỏng vấn với các công ty tại Anh). Mở ra cơ hội việc làm rộng mở sau tốt nghiệp.

Cơ hội học bổng hấp dẫn

Học bổng chính là chiếc “Visa thứ 2” đưa bạn đến với con đường chinh phục trời Tây. Anh quốc là một trong những nước có nhiều suất học bổng và chất lượng nhất tại Việt Nam tại hầu hết các cấp học.

Bậc học  Loại học bổng
Dự bị đại học Từ £2000 đến 20%
30% xét hồ sơ
Đại học £3000; £4000; 20%
30% xét hồ sơ
Thạc sĩ (1 năm) £3000; 20%
30% xét hồ sơ
Thạc sĩ có thực tập (2 năm) £4000;

30% xét hồ sơ

 HỒ SƠ ĐĂNG KÝ BAO GỒM

  1. Hộ chiếu.                                                                        
  2. Kết quả kiểm tra trình độ Tiếng Anh của học sinh (Chứng chỉ IELTS nếu có).
  3. Bằng tốt nghiệp, bảng điểm TC/CĐ/ĐH.
  4. 2 Thư giới thiệu từ thầy cô hoặc đồng nghiệp được viết bằng tiếng Anh.
  5. Bài luận ngắn viết bằng tiếng Anh tầm 500 chữ nêu rõ tại sao chọn trường và chọn khóa học này, khóa học này giúp cho công việc trong tương lai như thế nào.
  6. CV (đối với các bạn học thạc sĩ)

Bài viết liên quan