Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020 và Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

BHU – Ngày 15/11/2019 tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã diễn ra chương trình Lễ Khai giảng năm học mới 2019 – 2020 và Chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chương trình được thực hiện dưới sự hỗ trợ của Việt – Hàn Group.

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng, làm dịu đi những tiếng ve và xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu.Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu.

Thầy Nguyễn Tuấn Anh – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Hòa chung trong không khí hân hoan rộn ràng của cả nước chào mừng Lễ khai giảng năm học mới và Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tập thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên, sinh viên Nhà trường đang cảm thấy tự hào và tràn đầy quyết tâm hơn bao giờ hết cho một năm học mới.

Nghi lễ khai giảng năm học mới

Được sự đồng ý của Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu, ngày hôm nay Nhà trường long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 và Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Văn nghệ chúc mừng khai giảng

Tham dự chương trình có sự hiện diện của đại diện Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh Bắc Ninh, Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Bắc Ninh, phòng PA 83 – Công an tỉnh Bắc Ninh, Thị ủy – HĐND – UBND Thị xã Từ Sơn, Đảng ủy – HĐND – UBND xã Tam Sơn, Cục cán bộ ngoài nước – Bộ giáo dục và đào tạo, Công ty TNHH Samsung Electronic Việt Nam, Trường Đại học JoongBu – Hàn Quốc. Trường Đại học Lao động Xã Hội,Tập đoàn Việt – Hàn Group, Công ty Dịch vụ bảo vệ An Phát Việt Nam, Trung tâm Đào tạo Lái xe Bắc Hà…. và rất nhiều các trường bạn, các đơn vị đối tác của Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà.

Ông Nguyễn Kim Triều – Phó giám đốc Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh Bắc Ninh tặng hoa chúc mừng

Chương trình Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 và Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 được tổ chức nhằm tri ân các thế hệ thầy cô giáo đã và đang hoạt động giảng dạy trong Nhà trường trong suốt 13 năm xây dựng và phát triển.

Một số hình ảnh của chương trình:

Thu Trang – VHG