DU HỌC HÈ TẠI ANH QUỐC! – TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ TẠI XỨ SỞ SƯƠNG MÙ

Du học hè tại Anh quốc – 1 trải nghiệm vô cùng thú vị tại trường trường Bournemouth Language School (https://bournemouthlanguageschool.uk/) cách London chỉ 2h tàu và nằm tại thành phố biển nổi tiếng.

BLS là một trường dạy tiếng Anh hoàn toàn mới ở Bournemouth, một trong những thị trấn đẹp nhất ở Vương quốc Anh. Đội ngũ của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế và trong các lớp học hiện đại, mới được cải tạo gần đây của chúng tôi, họ sẽ giúp bạn học các kỹ năng cần thiết để thành công. Cho dù bạn muốn vượt qua một kỳ thi, vào đại học, trải nghiệm văn hóa Anh hay chỉ đơn giản là có được sự tự tin, Trường Ngôn ngữ Bournemouth luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy xem trang web của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin hoặc đăng ký khóa học của bạn ngay hôm nay! Nó có thể là quyết định tốt nhất của cuộc sống của bạn.

Trải nghiệm học tập, thăm quan các địa danh nổi tiếng cùng giáo viên bản ngữ… giúp các em tăng khả năng giao tiếp ngôn ngữ cũng như biết thêm về Văn Hoá Anh. Trải nghiệm duy nhất cho 2 tuần khi đăng ký khoá Du Học Hè với chúng tôi. đăng ký vui lòng điền vào đơn theo mẫu.

Bài viết liên quan