TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BẮC HÀ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU HỮU NGHỊ KF 2022

BHU – Ngày 13/12/2022, Văn phòng Hà Nội của Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc (Korea Foundation, KF) đã tổ chức ‘Chương trình Giao lưu hữu nghị KF 2022’.

Sự kiện có sự tham dự Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam Oh Young Ju cùng Trưởng Khoa và giảng viên các Khoa tiếng Hàn tại các trường đại học lớn ở Hà Nội và lân cận, các giáo sư tiếng Hàn do KF phái cử, các đại biểu đại diện Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam… Các đại biểu tham dự sự kiện đã được nghe bài phát biểu của Đại sứ Oh Young Ju, xem video giới thiệu về hoạt động trong năm 2022 của Văn phòng KF tại Hà Nội, giao lưu kết nối tại buổi tiệc trưa.

Một lần nữa, Đại sứ quán Hàn Quốc xin gửi lời cảm ơn đến những người đã và đang nỗ lực để phát triển ngành Hàn Quốc học tại Việt Nam.

12.13(화) 한국국제교류재단 (KF, Korea Foundation) 하노이사무소는 ‘2022 KF 송년회(2022 Nights for KF’s Friends)’를 개최했습니다.

행사에는 오영주 주베트남대한민국대사와 하노이 및 인근지역 주요 대학 한국학과장 및 한국어 교사, KF 파견 한국어 객원 교수, 베트남사회과학원 등 인사들을 초청하여 오영주 대사의 격려사 청취, 한국국제교류재단 하노이 사무소 2022년 활동 영상 시청, 오찬 및 네트워킹을 하였습니다.

다시한번 베트남의 한국학 발전을 위해 노력해 주시는 많은 분들께 감사의 인사를 전합니다.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà vinh dự khi được là một trong các trường Cao đẳng, Đại học tham dự Chương trình. Kể từ ngày được cấp phép cho đến nay, ngành Tiếng Hàn Quốc tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã tuyển sinh được hơn 150 sinh viên, tổ chức được nhiều đợt xuất cảnh sang Hàn Quốc, giúp các bạn sinh viên thực hiện được đam mê và ước mơ của mình. Với thành quả hiện tại, Nhà trường tiếp tục đặt ra những mục tiêu mới, kế hoạch mới nhằm thu hút thêm nhiều sinh viên hơn nữa, đẩy mạnh vị thế của nhà trường.