GẶP MẶT CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC NHÂN LỰC TQC QUỐC TẾ

BHU – Chiều ngày 15/2/2023, Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà rất vui mừng khi được gặp gỡ và trao đổi với Công ty Cổ phần Thương mại và Hợp tác Nhân lực TQC Quốc tế.

Kể từ khi thành lập, Công ty Cổ phần Thương mại và Hợp tác Nhân lực TQC Quốc tế khởi nghiệp từ ngành Xuất khẩu lao động, Thương mại, Nông nghiệp, Giáo dục và Xây dựng. Trong đó lĩnh vực Cung ứng nhân lực làm việc tại thị trường Nhật Bản đã đạt được những thành tích to lớn, hàng năm đưa sang hàng nghìn Du học sinh và Thực Tập Sinh.

Các Thực Tập Sinh được phái cử sang Nhật Bản đều có sức khỏe tốt, có kỹ năng tốt và có khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt, đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam và Nhật Bản, cũng như các quy định của chương trình Thực Tập Sinh.

Hàng năm, TQC cung cấp nguồn nhân lực tay nghề cao, ký kết với rất nhiều đối tác lớn có quy mô Doanh nghiệp lên tới hàng ngàn nhân sự.

Công ty Cổ phần Thương mại và Hợp tác Nhân lực TQC Quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hợp tác Quốc tế với nhiều Quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, New Zealand… với đa dạng các ngành nghề như: Du học, Xuất khẩu lao động, Kỹ sư, Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp….., Các chương trình học được thiết kế đầu tư bài bản, theo tiêu chuẩn Quốc tế, đa dạng và hấp dẫn như: Học bổng, trao đổi Học sinh Sinh viên, Internship, Kỹ sư tay nghề cao từ Cao đẳng trở lên sau khi tốt nghiệp các trường danh tiếng của Việt Nam.

Với tầm nhìn trở thành Công ty cung ứng nhân lực hàng đầu tại Việt Nam về chất lượng và số lượng, đặc biệt trong lĩnh vực phái cử Thực tập sinh sang Nhật Bản và các nước khác,Trường Cao đẳng Công Nghệ Bắc Hà ký kết hợp tác và song hành cùng với Công ty TQC Quốc Tế nhằm đẩy mạnh việc đưa các nhân sự có tài năng, có ý chí và sự quyết tâm sang nước ngoài học tập và làm việc, giúp các bạn có được môi trường làm việc thuận lợi, xây dựng được sự nghiệp công việc trong tương lai, cùng với chi phí vô cùng hợp lý theo từng chương trình.