LỄ KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BẮC HÀ

BHU – Ngày 27/02/2023 là một ngày đặc biệt đối với Trường Cao đẳng Công Nghệ Bắc Hà – đánh dấu kỷ niệm 17 năm thành lập trường. Trong suốt hành trình phát triển, nhà trường đã không ngừng nỗ lực và cố gắng để trở thành một trong những trường đào tạo chất lượng.

Đến nay, nhà trường đã đào tạo được hàng nghìn sinh viên được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp. Nhà trường luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, đồng thời đảm bảo rằng sinh viên được trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Có thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang đứng

Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà cũng không ngừng đổi mới và phát triển để đáp ứng nhu cầu của xã hội và thị trường lao động. Tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên để phát triển tốt nhất bản thân mình, đồng thời hỗ trợ trong quá trình tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 1 người

Với tâm huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ, giảng viên và nhân viên, Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà hy vọng sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Sẽ tiếp tục cố gắng để trở thành một địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng tại Việt Nam.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Chúc mừng kỷ niệm 17 năm thành lập của Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà! Chúc các bạn sinh viên của chúng tôi luôn phát triển tốt và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh tại Lễ kỷ niệm:

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà