LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BẮC HÀ VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN H-VNCAREE

BHU – Sáng ngày 19/05/2023 tại 86 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà và Công ty Cổ phần H-VNCAREER.

Tham dự buổi lễ:

Về phía nhà trường có ThS. Lê Minh Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà cùng các thầy cô, cán bộ nhà trường.

Về phía công ty có ông Nguyễn Tuấn Anh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần H-VNCAREER cùng các cán bộ, nhân viên công ty.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà và Công ty Cổ phần H-VNCAREER nhất trí Biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm thiết lập mối quan hệ và hỗ trợ lẫn nhau trong việc triển khai các chương trình tư vấn tuyển sinh, tuyển dụng, đào tạo và quản lý để phát triển nguồn lực, thực hiện các hợp đồng cung ứng nguồn lao động kỹ thuật, dịch vụ với các đối tác nước ngoài do công ty đảm nhiệm.

Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà và Công ty Cổ phần H-VNCAREER về cung ứng nguồn lao động kỹ thuật, dịch vụ với đối tác nước ngoài lần này có hiệu lực kể từ ngày ký được kỳ vọng sẽ thực hiện hiệu quả và đạt mục tiêu hai bên đề ra. Hy vọng rằng với sự hợp tác, hai bên sẽ có những bước phát triển vượt bậc trong năm.