LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TUYỂN SINH GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BẮC HÀ VÀ CÔNG TY CỔNG PHẦN ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC QUỐC TẾ.

BHU – Vừa qua, ngày 19/05/2023 Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác tuyển sinh với Công ty Cổ phần đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực Quốc tế.

Đại diện của Công ty Cổ phần đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực Quốc tế bày tỏ sự hào hứng khi được hợp tác với Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà. Đây là niềm hạnh phúc và vinh dự lớn của nhà trường khi được quý đối tác tin tưởng, lựa chọn đồng hành trên con đường đào tạo, dìu dắt thế hệ trẻ có nhiệt huyết, tài năng và đam mê.

Buổi lễ cũng là dịp để đơn vị hợp tác trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với nhau, tạo ra một sự đồng thuận về việc hợp tác và phát triển cùng nhau trong tương lai.Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Chúc cho sự hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà và Công ty Cổ phần đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực Quốc tế sẽ gặt hái được nhiều thành công vang dội, hoàn thành được các mục tiêu đề ra.

Cùng nhìn lại những hình ảnh tại buổi lễ ký kết hợp tác:

Có thể là hình ảnh về 3 người, phòng tin tức, bệnh viện và văn bản cho biết 'NĂM NCAREER Career MEDIC MDISAN! SMART CARE -S 스마트 케어 메디컬 부산'