LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TUYỂN SINH GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BẮC HÀ VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN N-CONNECT

BHU – Cùng ngày 19/5 vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà cũng tiếp đón Công ty Cổ phần N-Connect, một đơn vị chuyên về tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản, để ký kết hợp tác tuyển sinh. Lễ ký kết hợp tác tuyển sinh đã diễn ra thành công với sự tham gia của các đại diện từ hai bên.

Tại buổi lễ, ThS. Lê Minh Tiến – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà, đã bày tỏ sự vui mừng về việc thiết lập mối quan hệ hợp tác này. Thầy đã nhấn mạnh rằng việc hợp tác với Công ty Cổ phần N-Connect sẽ mở ra cơ hội mới cho sinh viên của trường tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp và được đào tạo theo chuẩn quốc tế.

Hợp tác tuyển sinh giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà và Công ty Cổ phần N-Connect không chỉ mang lại lợi ích cho hai bên mà còn đóng góp tích cực vào sự phát triển ngành tư vấn xuất khẩu lao động tại Việt Nam. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cung cấp cơ hội và lợi ích cho cộng đồng, đóng góp vào việc giảm thiểu tình trạng thất nghiệp và nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động.

Với sự kết hợp này, hy vọng sẽ mở rộng cơ hội cho sinh viên và người lao động Việt Nam. Đồng thời nâng cao uy tín và đẳng cấp của cả hai bên, ngày càng có những bước phát triển vượt bậc trong năm.