Lễ tốt nghiệp và Lời cảm ơn

Thanh xuân trong bạn là gì?
🍃 Mỗi chúng ta đều có thanh xuân của riêng mình và có lẽ sinh viên là khoảng thời thanh xuân đẹp nhất. Khi chúng ta được tự do, thỏa sức làm những gì mình muốn và cháy hết mình với niềm đam mê đó, bắt đầu học cách trưởng thành, tự lập và tự vượt qua khó khăn.

🍂 Hành trình học tập tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã khép lại, bao cảm xúc dường như ùa về, vui có, buồn có, nuối tiếc có, tự hào có. Mới ngày nào còn là tân sinh viên đầy bỡ ngỡ và nhiều hoài bão, giờ thì là sự hào hứng nhưng cũng đầy lo lắng về chặng đường tương lai phía trước.

🎓 Gác lại âu lo, sẽ là một cột mốc đánh dấu quá trình trưởng thành này của các bạn. LỄ TỐT NGHIỆP, chúng ta sẽ dành những lời cảm ơn đến thầy cô, bạn bè và tự hào về bản thân rằng: “Chúng ta đã làm được” sau chặng đường tai BHU

💟 Cảm ơn các bạn vì đã lựa chọn BHU là nơi đồng hành
💟 Cảm ơn vì đã nỗ lực và hoàn thành xuất sắc chặng đường học tập tại đây
💟 Cảm ơn vì đã đến và trở thành một phần của BHU


❣️ Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà chúc mừng các bạn sinh viên đợt 1 kỳ bay tháng 9. Hãy hướng tới tương lai rực rỡ, chuẩn bị đủ hành trang bước ra Thế Giới, cơ hội được học tập trải nghiệm đang chờ đợi các bạn ở phía trước. Chúc các bạn sinh viên nhiều sức khỏe, may mắn và luôn kiên định để thực hiện được các mục tiêu của mình. Các bạn luôn là niềm tự hào của BHU.

 

 

Bài viết liên quan