Sinh viến Tiếng Hàn K15 x BHU – Những kỉ niệm khó phai

BHU – Chúng ta mất chưa đến 5 giây để chụp một bức ảnh kỷ yếu đẹp nhưng bức ảnh đó lưu giữ rất nhiều ký ức của 3 năm thanh xuân. Hãy cùng ngắm nhìn những bức ảnh “thanh xuân quý giá” của các Sinh viên tiếng Hàn K15 cùng các thầy cô trong ngày Tốt nghiệp.

Những năm tháng thanh xuân tươi đẹp được đồng hành cùng Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã để lại trong lòng các bạn sinh viên ngành tiếng Hàn K15 những kỉ niệm quý giá. Nhà trường và thầy cô rất vui và trân trọng vì các bạn đã lựa chọn Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà là nơi để gắn bó và học tập. Những kiến thức, kỹ năng đưa đến các bạn cùng với những hoạt động được tổ chức đã giúp các bạn hiểu và thêm yêu trường, tin tưởng vào những định hướng mà nhà trường đã đặt ra.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà rất vui và tự hào vì được đồng hành cùng các em trong suốt hành trình vừa qua. Chúc các bạn hoàn thành được nhiều ước mơ và thành công trên con đường phía trước.

Cùng ngắm nhìn lại những “thước phim” quý giá cùng các bạn sinh viên Tiếng Hàn K15 nhé!

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 14 người và văn bản