TẬP HUẤN CÔNG TÁC TUYỂN SINH CHO CÁN BỘ CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BẮC HÀ VÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN E-LEARNING

BHU – Nhằm giúp học sinh và phụ huynh nắm bắt được các thông tin quan trọng và chính thống trong quy trình tuyển sinh, các chương trình đào tạo và phương thức tuyển sinh của Nhà trường năm 2022, ngày 03/08/2022, Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà, Trung tâm đào tạo trực tuyến E-Learning cùng các bộ phận liên quan đã triển khai buổi tập huấn cho Giảng viên, Chuyên viên của nhà trường tại hội trường tầng 2, 86 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Buổi tập huấn có sự tham gia, hướng dẫn của Bà Nguyễn Thị Điệp – Viện trưởng Viện đào tạo Quốc tế Excellent – người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và tuyển sinh.

Mở đầu buổi tập huấn, bà Nguyễn Thị Điệp đã nhắc lại các thông tin về điểm mạnh của nhà trường, về các ngành đào tạo, chuẩn đầu ra, học bổng, học phí, cơ hội nghề nghiệp khi sinh viên tốt nghiệp; các điểm mới trong công tác tuyển sinh năm 2022 mà Viện đào tạo Quốc tế Excellent đã và đang áp dụng trong quá trình tuyển sinh và đào tạo học viên.

Tiếp đó, bà Nguyễn Thị Điệp cũng đã chia sẻ về cách tuyển sinh, các tư vấn, định hướng phù hợp với từng đối tượng sinh viên đang có nhu cầu, mong muốn đăng ký học tại trường; đưa ra một số lưu ý trong cách truyền tải thông tin đến phụ huynh và học sinh, bà Nguyễn Thị Điệp nhấn mạnh rằng: “Những thông tin chúng ta truyền đạt lại phải đảm bảo giải đáp hết các thắc mắc của các em học sinh cũng như quý phụ huynh bằng các thông tin chính thống và thống nhất, để đảm bảo các nguyện vọng được đặt hợp lý, phù hợp với khả năng, mong muốn của các em, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo được đầu ra. Các em phải nắm chắc kiến thức, vững tay nghề, thành thạo trong giao tiếp – đó là yếu tố cần đặt lên hàng đầu”.

Công tác tuyển sinh vẫn luôn là một trong số các mối quan tâm đặc biệt của Nhà trường. Trong đó, đội ngũ Giảng viên, Chuyên viên đóng vai trò là cầu nối đưa thông tin tuyển sinh tới học sinh và phụ huynh học sinh một cách chính thống và đầy đủ nhất, đóng vai trò là sứ giả thương hiệu, là gương mặt hình ảnh đại diện của Nhà trường.

Vì thế, để đảm bảo chất lượng thông tin được truyền tải một cách chính xác, thống nhất và đầy đủ nhất, đội ngũ Giảng viên, Chuyên viên của trường cần được tập huấn kỹ càng để hoạt động tư vấn tuyển sinh 2022 đạt hiệu quả tốt nhất.

Xuyên suốt buổi tập huấn, các Giảng viên, Chuyên viên đã đưa ra các thắc mắc và ý kiến đóng góp cũng như tích cực thảo luận về các vấn đề của công tác tư vấn tuyển sinh.

Bài viết liên quan