THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG SINH VIÊN THỰC TẬP

BHU – Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn sinh viên cũng như của các doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn, Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà Thông báo tuyển dụng Sinh viên thực tập ngành Ngôn ngữ: Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Anh.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà – nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho công đồng xã hội với các ngành đào tạo đa dạng, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Trong đó phải kể đến các ngành học liên quan đến ngôn ngữ, xu thế hội nhập và thời đại công nghê 4.0 ngày càng phát triển. Việc “sở hữu” cho mình nhiều ngôn ngữ sẽ mở ra rất nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm, việc làm ở nhiều công ty, doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà sẽ hỗ trợ trong quá trình thực tập để các bạn sinh viên phát huy được các tiềm năng của mình. Hãy cho chúng tôi biết rõ những gì bạn đang có và bạn sẽ có cơ hội được mời làm việc tại các doanh nghiệp nhà trường đã hợp tác sau khi tốt nghiệp.

1. Vị trí tuyển dụng: Sinh viên thực tập ngành Ngôn ngữ: Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Anh.
  2. Thời gian thực tập:
  • 03 – 04 tháng/đợt
  • Nhiều đợt trong một năm
  1. Đối tượng tuyển dụng:
  • Những sinh viên năm 3, năm 4 chuyên ngành Ngôn ngữ: Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Anh
  • Kỹ năng giao tiếp tốt;
  • Kỹ năng làm việc đồng đội và khả năng tổ chức tốt;
  • Chủ động, tự tin, tận tâm và luôn nỗ lực;
  • Có thái độ tích cực và nhiệt tình khi thực hiện nhiệm vụ;
  1. Quyền lợi:
  • Được đào tạo liên tục và phát triển nghề nghiệp;
  • Môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện;
  • Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại các cơ quan, doanh nghiệp sau thời gian thực tập;
  • Phụ cấp hỗ trợ trong quá trình thực tập.
  1. Thời gian và cách thức dự tuyển:

Thời gian đăng ký: Từ ngày 01/8/2022 Để đăng ký chương trình thực tập, bạn cần chuẩn bị hồ sơ với các tài liệu sau đây:

• CV
  • Bảng điểm có xác nhận của Trường Đại học (Nếu có)
  • 02 ảnh chân dung 3×4;
  • Bản photo chứng chỉ, giấy khen, giải thưởng hoặc bất kỳ tài liệu nào … mà bạn thấy phù hợp.
  1. Địa điểm nhận hồ sơ:

Địa chỉ: