Khai mạc hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bắc Ninh năm 2023

Ngày 07/12/2023, tại điểm thi trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh. Đoàn dự thi trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà tham gia lễ khai mạc “Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bắc Ninh” năm 2023. Tới dự và chúc mừng đoàn dự thi có thầy Lê Thanh Hải, Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà.

Hội giảng diễn ra trong 3 ngày có sự tham gia của 47 nhà giáo đến từ 15 cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN) tiêu biểu trong tỉnh, trong đó có 11 trường cao đẳng, 4 trường trung cấp. Giảng viên tham dự hội giảng sẽ thực hiện các bài giảng theo đăng ký và qui định. Theo kế hoạch, hội giảng sẽ bế mạc và trao giải vào ngày 11/12/2023. Từ kết quả của hội giảng, Ban tổ chức sẽ lựa chọn những giảng viên có kết quả cao để thành lập đoàn tham dự hội giảng nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2024.

Tham gia hội giảng nhà giáo GDNN của tỉnh Bắc Ninh năm nay, trường cao đẳng Công nghệ Bắc Hà có 03 thầy cô giáo đại diện cho các bộ môn tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung tham gia hội giảng. Trên tinh thần nghiêm túc, cầu thị, các thầy cô của trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã chuẩn bị tốt nhất các điều kiện để tham gia cuộc thi. Đồng thời, các thầy cô giáo cũng mong muốn được tham gia cọ sát, học hỏi kinh nghiệm phát huy trí tuệ, bản lĩnh, phấn đấu đạt giải thưởng cao nhất.

Đoàn dự thi các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh nhận cờ lưu niệm từ ban tổ chức

Qua nhiều năm tổ chức, hội giảng nhà giáo GDNN đã và đang trở thành một sân chơi bổ ích, một hoạt động khích lệ tinh thần học tập, nghiên cứu kiến thức, phương pháp giảng dạy đạt hiệu quả trong giảng viên, giáo viên các cơ sở GDNN của tỉnh Bắc Ninh.

Thông qua hội giảng là dịp để các cơ quan quản lý, cơ sở GDNN đánh giá năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ giảng viên, giáo viên từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng phù hợp, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo GDNN đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới. Đây cũng là dịp để các nhà giáo GDNN giao lưu, trao đổi kiến thức, kỹ năng giảng dạy.